bao bì nhựa PE, HDPE, PP

màng các loại

băng keo, băng dính

bao bì giấy

Sản phẩm khác

Chia sẻ lên:
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại TCS Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Bao bì nhựa, Giấy và In ấn phục vụ ngành: Thực phẩm, dược phẩm, gia dụng, công nghiệp…

 
 
 
 
 
 
 
Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:
 
  • Túi Nilon PE, PP, HDPE: Túi may mặc, túi siêu thị, túi rác thải bệnh viện, túi xốp...
  • Màng các loại: Màng bọc thực phẩm, màng che phủ nông nghiệp, màng đóng gói hàng hóa,...
  • Băng keo, băng dính: Băng keo trong, băng keo màu, băng keo in logo,...
  • Bao bì giấy: Thùng giấy carton, túi giấy kraft, túi quà tặng...
  • Sản phẩm khác: Ống hút nhựa, thìa sữa chua nhựa...

      Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TCS Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

      Thế mạnh làm nên thương hiệu TCS Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TCS Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

      Với phương châm "Sự hài lòng của Quý khách là Thành Công của chúng tôi" và định hướng “Liên tục cải tiến” TCS Việt Nam luôn luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

      Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TCS Việt Nam. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách để cùng phát triển.
 
Trân trọng cảm ơn!